Lý do nên đặt đóng sofa ở đơn vị có xưởng sản xuất

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Điểm đặc biệt tại xưởng sofa và các đơn vị đại lý showroom khác

Lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách tưởng chừng đơn giản. Nhiều người vẫn cho rằng đến các đại lý, showroom sẽ chọn được mẫu sofa mà mình yêu thích. Nhưng thực tế thì nhiều người vẫn tìm hiểu và tìm đến tận xưởng sofa để đặt đóng bộ bàn ghế sofa theo yêu cầu của mình.

Bạn có biết người Do Thái rất giàu có trong tất cả lĩnh vực mà họ dấn thân vào, và có một quy tắc trong kinh doanh rất nổi tiếng của những người Do Thái là ” Nếu là người bán họ sẽ bán với giá đắt nhất và nếu là người mua họ sẽ mua với giá rẻ nhất”, quy tắc này đúng với mọi lĩnh vực và hàng hóa, trong nội thất ghế sofa cũng vậy, có những người thì cho rằng việc tốn kém thời gian để tìm hiểu và lựa chọn một bộ ghế sofa là điều không đáng có, nhưng vẫn có những người tìm hiểu và tìm đến tận xưởng để có thể chọn cho mình những mẫu mã, kiểu dáng và quy cách gia công sản xuất chất lượng nhất, họ không ngại họ hỏi thêm về những sản phẩm mà họ sử dụng hàng ngày, nó có khi còn là tâm điểm cho những cuộc nói chuyện xã giao khi tiếp khách.

Bộ ghế sofa phòng khách rộng bọc giả da cao cấp thiết kế theo phong cách Minotti
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ngày nay, có nhiều người vẫn chưa rõ được bộ ghế sofa phòng khách mà chúng ta dùng hàng ngày được làm như thế nào? Thế nào thì gọi là chất lượng? Thế nào thì gọi là hàng cao cấp? Thế nào hàng chợ? Thế nào là hàng may đo? Thế nào là hàng nhập khẩu?… Chúng ta thường không quan tâm đến những điều này và thường thì quan tâm đến ” đẹp là mua “, xong sau khi mua về rồi thì mới té ra là hàng không đảm bảo chất lượng như mình mong đợi.

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Chọn mua – đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng là ưu tiên số một cho những người thông minh và đẳng cấp, lựa cho mình mẫu sofa vừa đẹp, vừa chất lượng và giá gốc tại xưởng. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm khi khách hàng muốn đặt đóng ghế sofa tại xưởng!

Vì sao bạn nên đặt đóng sofa theo yêu cầu ?

Xưởng sản xuất là nơi đầu vào của tất cả các sản phẩm, và một xưởng sản xuất sofa có uy tín, chuyên nghiệp – quy cách chế tác, gia công và sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao là nguồn gốc để những đại lý, showroom nội thất phát triển trở thành nơi Quý khách hàng gửi gắm và đặt trọn niềm tin của mình. Và với thị trường thương mại ngày nay để tìm kiếm và đánh giá được một đại lý, một showroom uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin của mình là một điều khá tốn thời gian và công sức đối với nhiều Quý khách hàng.

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Và giải pháp được đề xuất trực tiếp tới Quý khách hàng là ” việc đi tìm kiếm ở bên ngoài nơi để gửi gắm niềm tin, không bằng tự mỗi người gửi gắm niềm tin nơi chính mình” – Bằng việc tìm hiểu và làm việc trực tiếp tại xưởng sản xuất sofa, bạn sẽ ngẫu nhiên trở thành một đại lý, một showroom uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, có rất nhiều ưu đãi khi đặt đóng ghế sofa tại xưởng để giúp Quý khách hàng dễ dàng đặt trọn niềm tin nơi chính mình hơn. Cùng lược qua những điểm đặc biệt khi mua ghế sofa may đo theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Tham khảo: Cách kiểm tra chất lượng ghế sofa cao cấp

Xưởng Sản Xuất Sofa Lộc Tiến

Xưởng sản xuất sofa giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Tại sao đặt đóng sofa tại xưởng lại tiết kiếm tối đa chi phí? Chi phí tiết kiệm ở đây là tiết kiệm so với cái gì? Và tại sao lại như vậy?

Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Khi ai đó có nhu cầu mua ghế sofa, thông thường người đó sẽ tìm đến đại lý hoặc showroom nội thất để lựa chọn cho mình mẫu sofa phù hợp nhất với giá thành phù hợp nhất. Nhưng cùng mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu đó khi bạn đặt đóng theo yêu cầu tại xưởng sofa, bạn sẽ tiết kiệm chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chi phí phải trả cho bộ sofa tương tự tại showroom và thông thường sẽ tiết kiệm được khoảng 20-30% chi phí của sản phẩm. Và lý do cho sự chênh lệch giá như vậy là bởi tại các đại lý showroom, họ tốn nhiều tiền cho chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí đồ decor, chi phí quảng cáo PR, tiền lương cho nhân viên tư vấn, nhân viên sale… Vì vậy mà sofa tại các đại lý showroom có giá thành đắt hơn nhiều so với sofa giá gốc tại xưởng sản xuất.

bộ bàn ghế sofa phòng khách minotti bọc da bò cao cấp
Ghế sofa phong khách bọc da bò và chất liệu bọc ghế sofa tại xưởng sofa Lộc Tiến

Xưởng sofa là nơi nhập nguyên vật liệu giá rẻ nhất, vì vậy có thể nói mua ghế sofa tại xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Tiết kiệm tối đa khi sofa được sản xuất tại xưởng

Xưởng sản xuất sofa giúp nhà phân phối kiểm soát chất lượng sản phẩm

Với quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu nghiêm ngặt – nhà sản xuất trực tiếp là đơn vị duy nhất có thể kiểm tra và đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng như cam kết với Quý khách hàng. Các đơn vị trung gian khác rất khó để có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm ở phía những đại lý showroom thì muốn sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất mà giá lại rẻ nhất và nhà sản xuất thì lại muốn tiết kiệm chi phí nhất, làm sao cho chi phí nguyên liệu ít nhất vì vậy mà người chịu thiệt cuối cùng là những khách hàng chưa có kiến thức về nội thất.

Ghế sofa da cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Ghế sofa phong khách bọc da bò và chất liệu bọc ghế sofa tại xưởng sofa Lộc Tiến

Đối với những xưởng sofa uy tín và sẵn sàng bảo đảm và cam kết chất lượng với Quý khách hàng, tại đó tất cả các nguyên vật liệu sẽ cho giấy chứng từ, chứng nhận CO,CQ – giấy chứng nhận nhập khẩu đảm bảo chất lượng từ những thương hiệu lớn. Ví dụ: Da bò cao cấp sẽ được nhập từ Italia, da công nghiệp cao cấp sẽ được nhập từ Hàn Quốc….

Tham khảo: Quy trình đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng

Để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cho bộ ghế sofa, khung ghế sẽ dùng gỗ tự nhiên để gia công và chế tác – gỗ trước khi được đưa vào gia công sản xuất sẽ được xử lý nghiêm ngặt qua các quy trình chuyên nghiệp và chuyên biệt, để tránh mối mọt và cong vênh khi sử dụng lâu dài.

Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.
Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Sofa Lộc Tiến kiểm soát chất lượng ngay từ đầu vào

Xưởng sản xuất sofa giúp bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng

Lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp, chi phí thấp nhất và phù hợp với gia chủ – đó mới chỉ là khởi đầu của hình trình trải nghiệm sản phẩm, quý khách hàng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành, bảo trì tại các xưởng sản xuất. Với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm, chỉ cần khách hàng cam kết lỗi của sản phẩm là do nhà sản xuất đội ngũ thợ tại Xưởng Sofa Lộc Tiến sẽ lập tức đến và xử lý vấn đề ngay tại nhà Quý khách hàng, bên cạnh đó đối với những lỗi cố ý hay vô thức từ khách hàng, xưởng sofa Lộc Tiến vẫn hỗ trợ tư vấn và đưa ra được phương án xử lý vấn đề tốt

Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.
Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Tham khảo: Xưởng sản xuất sofa giá gốc theo yêu cầu

Những chính sách ưu đãi khi đặt đóng sofa theo yêu cầu

Có rất nhiều ưu đãi mà tại xưởng sản xuất sofa có thể cung cấp tới Quý khách hàng. Trên thực tế, có nhiều đơn vị đại lý showroom đưa ra nhiều chính sách ưu đãi như chính sách đổi trả, chính sách bảo hành… Nhưng họ lại không thực hiện được theo đúng như cam kết. Và không phải bởi ở đó họ không muốn phụ vụ khách hàng, mà chỉ bởi họ không thuận tiện để cung cấp nhưng dịch vụ đó so với xưởng sản xuất sofa.

Tại các xưởng sofa uy tín tại Hà Nội,  nếu sản phẩm tại xưởng có gặp các vấn đề về kỹ thuật do nhà sản xuất, các chính sách đã được đề ra để bảo đảm quyền lợi của khách hàng như chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển sản phẩm… luôn được thực hiện để bảo đảm niềm tin Quý khách hàng tại xưởng sofa.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng có thể truyền tải tới Quý các bạn ưu điểm của việc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *