Vận chuyển giao hàng khu vực Hà Nội

 • Đối với những sản phẩm có sẵn tại kho hay tại các shoroom, sẽ được giao ngay trong ngày và miễn phí vận chuyển, thi công lắp đặt.
 • Đối với những sản phẩm đặt đóng theo yêu cầu tại xưởng sản xuất, sẽ giao hàng từ 03 – 07 ngày kể từ ngày Quý khách hàng chốt đơn hàng( chính xác là kể từ thời điểm Quý khách cọc đơn hàng). Đối với những đơn hàng sản xuất theo yêu cầu, Sofa Lộc Tiến khuyến nghị Quý khách hàng đặt cọc trước, để đôi bên cùng cùng có lợi theo chính sách mua hàng tại Lộc Tiến.
 • Chi phí vận chuyển đối với khu vực Hà Nội: Lộc Tiến giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển tại khu vực Hà Nội.( Những chi phí phát sinh không được nêu kèm ở đây)

Giao hàng các tỉnh thành trong cả nước

 • Đối với những sản phẩm có sẵn tại kho và các showroom, sản phẩm sẽ được giao ngay khi Quý khách hàng hoàn thành các thủ tục đặt hàng.
 • Đối với những sản phẩm đặt đóng theo yêu cầu từ Quý khách hàng, sản phẩm sẽ được bàn giao ngay sau khi Quý khách hàng hoàn thành thủ tục giao hàng sau thời gian từ 03 – 07 ngày, kể từ ngày Quý khách hàng cọc tiền sản phẩm. Tùy vào vị trí địa lý mà thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 01 – 03 ngày.
 • Chi phí giao hàng: Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào cước phí định mức của các loại phương tiện, và hãng xe vận chuyển đối với từng địa phương. Cước phí cụ thể của việc vận chuyển sofa chúng tôi sẽ trao đổi, cân đối và thỏa thuận trực tiếp, rõ ràng với Quý khách hàng khi chúng tôi nhận được thông tin đặt hàng. Và Lộc Tiến chắc chắn rằng, Công ty sẽ đưa ra những chính sách hỗ trợ TỐT NHẤT về khoản tiền vận chuyển theo khu vực địa lý.
 • Trước khi sản phẩm được đóng gói và được giao, chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận rằng Sản phẩm của Quý khách hàng đang được chuyển đi. Sản phẩm sẽ được bàn giao đến tận tay Quý khách hàng trong vòng từ 03 – 07 ngày( Trừ ngày lễ ). Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ nhất.
 • Đối với các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc, Lộc Tiến sẽ hỗ trợ phí vận chuyển và thi công lắp đặt. Cụ thể, chúng tôi sẽ tự vận chuyển và lắp đặt luôn tại nhà khách hàng. Vì vậy, chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn và linh hoạt hơn trong thời gian vận chuyển, giao hàng.

Note: Trong một vài trường hợp khách quan không đáng có, nằm ngoài dự kiến của Lộc Tiến, chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do ảnh hưởng bởi những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không cho phép, xe hỏng hóc trong quá trình giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất nhập hàng. Khi có những vấn đề đó xảy ra, chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với Quý khách hàng để thông báo và đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Các khuyến cáo về việc vận chuyển

 • Luôn chụp lại gói hàng trước khi mở ra để lưu lại bằng chứng về tình trạng bao bì gói bọc, phục vụ cho quá trình xử lý khiếu nại (nếu có). Do nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”, các đơn vị vận chuyển sẽ không giải quyết các khiếu nại bồi thường nếu Người Mua/Người Bán đồng ý nhận (lại) hàng và đã ký vào biên bản nhận hàng/trả hàng. Do đó, vui lòng kiểm tra kỹ bao bì của sản phẩm. Nếu bao bì sản phẩm có dấu hiệu bị hư hại (rách/móp méo/vỡ/ướt) và bạn nghi ngờ hàng hóa bên trong đã bị tổn hại, vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo cho Shopee.
 • Sau khi gửi Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền hoặc Khiếu nại vận chuyển, vui lòng bảo quản và giữ nguyên trạng bưu kiện và sản phẩm, không sử dụng thử hay gây ra tác động khiến tình trạng của sản phẩm còn không như, lúc nhận hàng. Nếu Shopee xác định sản phẩm và bưu kiện không còn nguyên trạng như khi Người Nhận (Người Mua) nhận hàng, Shopee có quyền từ chối mọi Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền hoặc Khiếu nại vận chuyển.
 • Khi có khiếu nại xảy ra, Người dùng phải có trách nhiệm hỗ trợ Shopee trong quá trình xác minh thông tin bằng cách cung cấp thông tin trung thực, chính xác khi Shopee liên hệ. Trong trường hợp Shopee không thể liên hệ với Người khiếu nại để xác minh thông tin, Shopee có quyền kết thúc khiếu nại và không giải thích gì thêm.

Liên hệ, giả đáp thắc mắc

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form. Liên hệ tại website Lộc Tiến hay trực tiếp qua hotline. Chúng tôi giữ quyền thực thiện các thay đổi trong chính sách bảo mật thông tin này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên website ngay sau khi cập nhật.

Mọi thắc mắc về chính sách giao hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: