Xưởng Sản Xuất Sofa Cao Cấp

Một trong nhiều yếu tố cốt lõi để tạo nên sự bền vững về thương hiệu của một nhà sản xuất nội thất cao cấp đó chính là hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng và bộ máy làm việc chuyên nghiệp, chuyên biệt: Xưởng sản xuất sofa theo yêu cầu của Lộc Tiến được đầu tư nghiêm túc, kỹ càng cũng như mong muốn xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng mà trong đó, tự chủ động được tất cả các khâu sản xuất. Đánh giá năng lực sản xuất thông quan khả năng cung ứng những yêu cầu chuyên biệt từ Quý khách hàng về mẫu mã thiết kế, ý tưởng, kiểu dáng, chất lượng và độ tỉ mỉ cầu kỳ tương đương với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Xưởng Sofa Lộc Tiến tự tin với năng lực tư vấn, thiết kế và gia công sản xuất  các mặt hàng nội thất cao cấp như: ghế sofa, giường ngủ, bàn ghế ăn

bộ bàn ghế sofa phòng khách rộng, ghế sofa sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Hệ Thống xưởng sản xuất sofa 3000m2 công suất 2000 bộ/tháng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm là nhà sản xuất nội thất cao cấp, Xưởng Sản Xuất Sofa Lộc Tiến đã đầu tư, xây dựng và tái cấu trúc cơ sở hạ tầng với diện tích xưởng gần 3,000m2. Bao gồm kho chứa Mút, kho chứa gỗ và khu trưng bày sản phẩm.

Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến áp dụng trong quy cách sản xuất và trang thiết bị chuyên nghiệp, hỗ trợ trong việc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu một cách nhanh chóng, chính xác và chất lượng cao.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 8 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình đặt đóng ghế sofa tại xưởng sản xuất được đóng gói một cách chuyên nghiệp. Tất các các công đoạn đều được chia thành các khâu sản xuất chuyên biệt, khép kín, bộ phần này là đầu vào cũng là đầu ra của bộ phận kia.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kết hợp với nhân công lao động có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với tất cả mọi tiêu chí từ Quý khách hàng yêu cầu.

Quỳ trình đặt đóng ghế sofa 8 bước chuyên nghiệp sau được áp dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Lộc Tiến luôn đón đầu những sự cải tiến mới và sẵn sàng chuyển mình để thích nghi….

quy mô xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến với kim chỉ nam “Cho ra sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Cao Cấp

Xưởng sản xuất nội thất

Một trong nhiều yếu tố cốt lõi để tạo nên sự bền vững về thương hiệu của một nhà sản xuất nội thất cao cấp đó chính là hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng và bộ máy làm việc chuyên nghiệp, chuyên biệt: Xưởng sản xuất sofa theo yêu cầu của Lộc Tiến được đầu tư nghiêm túc, kỹ càng cũng như mong muốn xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng mà trong đó, tự chủ động được tất cả các khâu sản xuất. Đánh giá năng lực sản xuất thông quan khả năng cung ứng những yêu cầu chuyên biệt từ Quý khách hàng về mẫu mã thiết kế, ý tưởng, kiểu dáng, chất lượng và độ tỉ mỉ cầu kỳ tương đương với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Xưởng Sofa Lộc Tiến tự tin với năng lực tư vấn, thiết kế và gia công sản xuất  các mặt hàng nội thất cao cấp như: ghế sofagiường ngủbàn ghế ăn...

Hệ Thống Xưởng Sản Xuất Sofa

Xưởng sản xuất sofa với diện tích khuôn viên xưởng lên tới 3000m2, trang thiết bị hiện đại, tân tiến….

Xem thêm

Với kinh nghiệm hơn 5 năm là nhà sản xuất nội thất cao cấp, Xưởng Sản Xuất Sofa Lộc Tiến đã đầu tư, xây dựng và tái cấu trúc cơ sở hạ tầng với diện tích xưởng gần 3,000m2. Bao gồm kho chứa Mút, kho chứa gỗ và khu trưng bày sản phẩm.

Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến áp dụng trong quy cách sản xuất và trang thiết bị chuyên nghiệp, hỗ trợ trong việc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu một cách nhanh chóng, chính xác và chất lượng cao.

Chúng tôi sản xuất sofa tại xưởng và cung cấp sản phẩm hoàn toàn trực tiếp tới tay Quý khách hàng, không qua trung gian ! Nếu Quý khách đang có mong muốn sở hữu bộ sofa chất lượng, cao cấp mà giá thành hợp lý và chất lượng chuẩn chỉ ngay tại xưởng sản xuất, thì Xưởng Sofa Lộc Tiến tại Hà Nội sẽ giúp Quý khách đáp ứng được điều đó!

Với hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp và chuyên biệt, tạo nên thế mạnh cạnh tranh vượt trội của Xưởng Sofa Lộc Tiến trên thị trường nội thất Hà Nội, giúp Quý khách hàng an tâm, tin tưởn gửi trọn niềm tin! Quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hiệu quả, cũng như các chính sách hậu mãi của Sofa Lộc Tiến.

Đội Ngũ Thợ Nhân Công Lành Nghề

Một trong 3 giá trị cốt lõi tại Sofa Lộc Tiến là “lấy cán bộ công nhân viên là nền tảng cho sự phát triển”…

Con người tại xưởng sofa

Lộc Tiến tự tin gia công sản xuất những mẫu mã, kiểu dáng yêu cầu độ tỉ mỉ và độ chính xác cao, vì tại môi trường Lộc Tiến có những người thợ lành nghề, khéo léo và luôn tận tâm cho ra những sản phẩm vượt trội nhất.

Với nhân lực gần 40 người, làm việc tại xưởng sản xuất sofa theo yêu cầu. Được chia thành các bộ phận chuyên môn và chuyên biệt theo từng khung đoạn sản xuất, bao gồm bộ phận lên khung ghế sofa, bộ phận dán mút tạo kiểu dáng ghế sofa và bộ phận bọc may với tay nghề bọc ghế sofa cao cấp trên 10 năm, năng lực cảm quan với các chi tiết nhạy bén, những bộ ghế sofa tại xưởng luôn được chau chuốt, tỉ mỉ, thể hiện được sự khác biệt từ những đường kim mũi chỉ hay phần khung ghế sofa được gia công chắc chắn, kiên cố và bền bỉ theo thời gian.

Lộc Tiến tự tin mang lại cho Quý khách hàng những bộ sofa cao cấp, sang trọng và  ưng ý nhất.

QUY TRÌNH 8 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình đặt đóng ghế sofa tại xưởng sản xuất được đóng gói một cách chuyên nghiệp. Tất các các công đoạn đều được chia thành các khâu sản xuất chuyên biệt, khép kín, bộ phần này là đầu vào cũng là đầu ra của bộ phận kia

Thống Nhất Ý Tưởng

Tư vấn mẫu mã kích thước

Sofa Lộc Tiến thành lập và đào tạo đội ngũ chuyên tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề và thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ tại Xưởng Sofa Lộc Tiến.

Quý khách hàng sau khi được tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ giúp Quý khách hàng chốt mẫu mã và ý tưởng sản phẩm phù hợp nhu cầu, sở thích và tầm tài chính từ Quý khách hàng.

Phác Thảo Bản Vẽ Chi Tiết

Minh họa ý tưởng trên giấy

Để dễ dàng hơn trong việc gia công sản xuất theo yêu cầu từng Quý khách hàng. Sản phẩm sẽ được phác thảo chi tiết trên giấy với tỉ lệ chính xác 100%.

Sau đó sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất đánh giá mức độ khả thi của ý tưởng, điểm mạnh, điểm yếu và những lưu ý khi sử dụng cũng như khi di chuyển vệ sinh sản phẩm.

Lên Khung Sản Phẩm

Khung sản phẩm

Mẫu sản phẩm sẽ được lên khung với chất liệu đã được thống nhất như ban đầu. Gỗ thông nhập khẩu là gỗ tiêu chuẩn được dùng.

Khung ghế sofa là yếu tố tiên quyết đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, cân đối lựa chọn được chất liệu phù hợp là một điều rất quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu sản phẩm.

Dán Mút Tạo Kiểu Dáng

Đệm mút êm ái

Sau khi dưng khung sofa, tiếp đó sẽ dán lớp mút cao cấp để tạo kiểu dáng của sản phẩm. Đệm mút là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ êm ái của sản phẩm, đi cùng với đó là lò xo tạo độ đàn hồi cho ghế sofa.

Việc lựa chọn loại đệm mút cũng rất quan trọng, tránh việc đau mỏi lưng khi sử dụng lâu dài, Sofa Lộc Tiến khuyến nghị Quý khách hàng sử dụng những loại Mút cao cấp chính hãng như: Mút Elan, Việt Nhật..

Đo Đạc Cắt May

Đo & cắt vỏ bọc

Mỗi công đoạn đều quan trọng như nhau, đầu ra của khâu này sẽ là đầu vao của công đoạn kế tiếp, và để tạo được những điểm nhấn qua đường kim mũi chỉ, thì việc đo đạc và cắt may cần rất nhiều sự tỉ mỉ và cẩn thận cho một sản phẩm hoàn thiện với chất lượng cao.

Bọc Áo Sản Phẩm

Bọc Sản Phẩm

 Ở công đoạn này rất quan trọng bởi nó thể hiện được nét đẹp của toàn bộ sản phẩm, nên rất cần sự tỉ mỉ và tinh tế trong khâu này. Theo các chuyên gia tại xưởng sofa thì “khâu bọc áo sản phẩm” là yếu tố quyết định đến sự tinh tế và hoàn mỹ lên tới 80%, song đi cùng với đó là chất lượng của vỏ bọc sản phẩm.

Hoàn Thiện & Trưng Bày

Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm

Sau khi sản phẩm hoàn thiện, sẽ được trưng bày và đánh giá chất lượng sản phẩm theo chuyên gia tại xưởng.

Sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ càng để xác thực rằng chất lượng của sản phẩm có đạt đúng yêu cầu từ Quý khách hàng.

Bàn Giao & Nghiệm Thu

Vận chuyển & lắp đặt

Sản phẩm sau khi được đánh giá là đạt chất lượng yêu cầu và đúng với cam kết từ Quý khách hàng, sẽ được vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu. Sản phẩm sẽ được nghiệm thu ngay sau khi Quý khách hàng xem xét sản phẩm và không có bất kỳ khiếu nại nào.

Bàn Giao Đúng Tiến Độ

Với ưu điểm khuôn viên xưởng sofa rộng lên tới 3000m2, đội ngũ nhân công lành nghề và tận tâm, cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chuyên biệt.

Cam kết đúng chất lượng

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đa dạng mẫu mã và chất liệu, sản xuất với số lượng lớn cũng như cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cho Quý khách hàng cá nhân và dự án (khách sạn, chung cư, biệt thư…) với hàng trăm mẫu sofa may đo theo yêu cầu thực tế tại xưởng sản xuất sofa đặt đóng theo yêu cầu.

bàn giao bộ bàn ghế sofa hiện đại tại biệt thự cao cấp sang trọng đặt đóng theo yêu cầu tại xưởng sofa Lộc Tiến
bàn giao bộ bàn ghế sofa hiện đại tại biệt thự cao cấp sang trọng đặt đóng theo yêu cầu tại xưởng sofa Lộc Tiến
bộ bàn ghế sofa phòng khách tân cổ điển bọc nỉ nhung cao cấp bộ bàn ghế sofa văng hiện đại bọc vải cao cấp ảnh bộ bàn ghế sofa văng hiện đại bọc nỉ nhung cao cấp tại biệ thư sang trọng, ghế sofa sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bàn ghế ăn hiện đại sang trọng gia công từ gỗ sồi cao cấp đặt đóng theo yêu cầu tại xưởng sofa Lộc Tiến

Đặt Đóng Sofa theo yêu cầu

Ngày nay, với công nghệ số phát triển thì việc tìm hiểu về một sản phẩm cũng như dịch vụ mà mình quan tâm là điều không quá khó đối với mọi người. Vì vậy, có rất nhiều Quý khách hàng tinh tế, tìm đến tận xưởng sản xuất sofa để lựa chọn cho mình mẫu sofa thích hợp nhất.

Giá gốc tại xưởng

Giá thành của sản phẩm tại xưởng luôn hợp lý hơn so với các đại lý và showroom.

Tiết kiệm tiền

Cùng một mẫu ghế sofa có kích thước, mẫu mã và chất lượng như nhau, nhưng giá thành sản phẩm tại xưởng sản xuất sofa luôn có giá hợp lý hơn, so với bộ ghế sofa tại các đại lý Showroom.

Ghế sofa tại xưởng rẻ hơn bởi: Không tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ Marketing, PR hay mặt bằng showroom.

Sofa Lộc Tiến với Kim Chỉ Nam “sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất“. Đặt đóng ghế sofa tại xưởng luôn được ưu đãi về giá thành sản phẩm, đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi thực tế như bảo hành, bảo trình…

Đa dạng mẫu mã & chất liệu

Với hơn 1000+ mẫu sofa sản xuất tại xưởng Lộc Tiến, Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được những mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại và phù hợp với sở thích của người sử dụng

Tư vấn tận tình

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề và đầy kinh nghiệm thông qua hàng ngàn lời phản hồi từ khách hàng, sẽ giúp bạn lựa chọn được những chất liệu, màu sắc và những điểm khuất trong quá trình gia công sản xuất sản phẩm.

Đặt đóng gia công ghế sofa tại xưởng Sofa Lộc Tiến Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn những tiêu chí sau:

 1. Độ thẩm mỹ của sản phẩm: Sản phẩm tại xưởng đặt đóng ghế sofa được gia công hoàn thiện giống lên tới 80% so với hình ảnh 3D.
 2. Công năng sử dụng sản phẩm: Cam kết và đảm bảo đáp ứng về sự êm ái, thoải mái và dễ dàng sử dụng, vệ sinh lau chùi.
 3. Sở thích và nhu cầu của Quý khách hàng: Hoàn toàn gia công, sản xuất và thi công lắp đặt đúng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 4. Tài chính sử dụng cho sản phẩm: Tư vấn, thiết kế và cân đối giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi Quý khách hàng.
 5. Nét đẹp phong thủy trong sản phẩm: Tư vấn lựa chọn màu sắc, kích thước và hỗ trợ đo đạc phù hợp với bản mệnh của mỗi gia chủ.
 6. Hỗ trợ xử lý khi gặp các sự cố: Lộc Tiến áp dụng chính sách bảo hành chuyên nghiệp để xử lý tất cả những sự cố xảy ra với sản phẩm.

Trên đây là những điểm mạnh mà Quý khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại xưởng đóng ghế sofa giá gốc theo yêu cầu. Đi cùng với những điều khoản chính sách ưu đãi, Sofa Lộc Tiến còn hỗ trợ vận chuyển và thi công lắp đặt miễn phí tại nhà. Tùy vào kiều dáng và độ khó của sản phẩm mà thời gian gia công sản xuất sofa theo yêu cầu sẽ có thời gian nhanh hơn hoặc chậm hơn dự kiến.

Kích thước dễ dàng tùy chỉnh

Tại xưởng sofa Lộc Tiến, kích thước sản phẩm dễ dàng được thay đổi theo yêu cầu từ Quý khách hàng, mà không làm thay đổi các công năng của sản phẩm.

Sofa may đo dễ tùy chỉnh

Kích thước ghế sofa là một trong những các yếu tố quan trọng để làm nên một bộ ghế sofa phòng khách đẹp và sang trọng. Kích thước bộ ghế sofa vừa vặn với không gian căn phòng sẽ tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng và dễ chịu. Ngược lại sẽ vô cùng khó chịu trong không gian đi lại với một bộ sofa quá cỡ về kích thước.

Tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến, Quý khách hàng dễ dàng tùy chỉnh kích thước ghế sofa theo yêu cầu mà Quý khách hàng mong muốn, với độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và nhạy bén trong từng chi tiết nhỏ, sẽ cho ra được những bộ ghế sofa có kích thước phù hợp với gia chủ, mà không làm mất đi nét đẹp cũng như công năng sử dụng của bộ ghế sofa phòng khách đẹp.

Hỗ trợ đo đạc tư vấn tại nhà

Để tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng, Sofa Lộc Tiến hỗ trợ đo đạc và tư vấn tại nhà Quý khách hàng

Tiết kiệm thời gian

Đối với những khách hàng có nhu cầu tư vấn về kích thước ghế sofa cho không gian căn phòng, nhưng lại không tiện sắp xếp thời gian qua xưởng đặt đóng ghế sofa. Sofa Lộc Tiến hỗ trợ dịch vụ đo đạc, tư vấn kích thước và chất liệu ngay tại nhà Quý khách hàng, khảo sát diện tích thực tế của căn phòng để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho Quý gia chủ.

Bên cạnh đó, việc xem và tiếp xúc trực tiếp với các chất liệu sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chất liệu cho bộ ghế sofa của mình. Tránh trường hợp đặt đóng ghế sofa không theo như yêu cầu, không thoải mái khi sử dụng, hay thậm chí có những trường hợp không thể vận chuyển bộ sofa vào căn phòng bởi diện tích cửa ra vào, hành lang và cầu thang, thang máy bị hạn chế.

Tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm

Ngày nay, người tiêu dùng đề cao giá trị của chất lượng hơn là sự tin tưởng đối với các nhà sản xuất sofa trong nước, và trong mọi trường hợp giá cả chưa hẳn là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, nếu muốn giữ vững được thương hiệu của doanh nghiệp, cũng như niềm tin từ khách hàng – chưa nói đến sự tăng trưởng tỷ lệ đó –  cần thiết phải xây dựng được hệ thống đảm bảo chất lượng trong doanh nghiệp. Liên tục cải tiến về chất lượng sản phẩm  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay, người tiêu dùng đề cao giá trị của chất lượng hơn là sự tin tưởng đối với các nhà sản xuất sofa trong nước, và trong mọi trường hợp giá cả chưa hẳn là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Sofa Lộc Tiến trân quý niềm tin từ Quý khách hàng, với kim chỉ nam “sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất“. Xưởng sản xuất sofa Lộc Tiên ưu tiên đến chất lượng sản phẩm cũng như sự phản hồi từ Quý khách hàng.

Khung xương ghế sofa tại xưởng

Là một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên bộ ghế sofa cao cấp, cũng như là bộ phận cốt lõi quyết định tới độ bền của bộ ghế sofa khi sử dụng. Chất liệu làm nên khung xương ghế sofa cần được lựa chọn tỉ mỉ và gia công một cách kỹ càng, chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, còn phải xem xét mức độ tài chính của gia chủ khi tư vấn và lựa chọn chất liệu làm khung xương ghế sofa.

Khung ghế sofa

Xưởng sản xuất sofa cao cấp Lộc Tiến sử dụng đa dạng các loại gỗ để lên khung sản phẩm, phù hợp với mọi lựa chọn từ Quý khách hàng như: khung ghế sofa gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ thông, gỗ tần bì….

Tất cả các loại gỗ sử dụng trong công đoạn lên khung sofa, đều được kiểm tra và xử lý kỹ càng trước khi được đưa vào khu sản xuất khung ghế sofa. Tất cả các khối gỗ đều được tẩm sấy theo đúng quy trình nhằm tránh hiện tượng cong vênh, mối mọt hay bị co ngót trong quá trình sử dụng ghế sofa.

Các lô khối gỗ được nhập khẩu về xưởng sản xuất sofa đều có giấy tờ nhập khẩu CO, CQ đi kèm, để bảo đảm chất lượng sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp

Tùy theo từng tính chất đặc thù của từng loại gỗ mà thời gian bảo hành phần khung xương ghế sofa lên đến 10 năm. Trong quá trình gia công và sản xuất sản phẩm tại xưởng sofa Lộc Tiến, Quý khách có quyền được kiểm tra từng công đoạn hoàn thiện sản phẩm của mình trước khi được bàn giao tới Quý khách hàng.

Đệm mút tại xưởng sofa Lộc Tiến

Đệm mút lót phần trong ghế sofa là yếu tố quyết định độ đàn hồi, êm ái và thoải mái của sản phẩm. Sử dụng những loại Đệm mút cao cấp giúp bạn dễ chịu hơn khi sử dụng ghế sofa trong một thời gian dài, tránh tình trạng bị đau mỏi lưng khi sử dụng. Đối với những loại Đệm mút cao cấp nhập khẩu chính hãng, Quý khách hàng có thể sử dụng ghế sofa như một chiếc giường mini trong trường hợp khẩn cấp.Xưởng đặt đóng ghế sofa giá gốc theo yêu cầu có nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng về các loại Đệm Mút cho bộ ghế sofa:

Đệm mút êm ái

Đối các mẫu ghế sofa loại tiêu chuẩn được sản xuất tại xưởng đều được khuyến nghị sử dụng các loại đệm mút như K43 Việt Nhật, cao cấp hơn sẽ dùng T50 hoặc D40, D35… Đến với xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn tất cả các loại Đệm mút cao cấp có trên thị trường nội thất.

Độ mềm mại và độ lún của ghế sofa sẽ phụ thuộc vào loại Đệm mút mà Quý khách hàng ưa chuộng. Sự êm ái của ghế sofa thường được chia làm 3 loại: Mềm – Vừa  Cứng. Tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng ghế sofa mà có nhiều người ưa chuộng Đệm mút mềm để trải nghiệm cảm giác được dìm mình vào trong bộ ghế sofa, Đệm mút vừa phù hợp với những gia chủ hay tiếp khách, và Đệm mút cứng thích hợp với những gia chủ mạnh mẽ, nhằm thể hiện sự vững chãi của gia chủ trong khi tiếp khách.

Tùy thuộc vào chất liệu Đệm mút mà thời gian bảo hành phần Đệm mút ghếsofa lên tới 05 năm. Quý khách hàng hoàn toàn được quyền kiểm tra chất lượng loại mút trước khi đặt đóng ghế sofa. Cũng như kiểm tra quá trình vào mút trong khâu sản xuất ghế sofa theo yêu cầu.

Chất liệu bọc sofa tại xưởng Lộc Tiến

Trên thị trường nội thất có 3 loại chất liệu được sử dụng nhiều trong quá trình đặt đóng ghế sofa tại xưởng là: Da bò, da công nghiệp, giả da, vải, vải nỉ, nỉ nhung… Đây là chất liệu ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của bộ ghế sofa, tạo cảm giác trực tiếp khi sử dụng. Vì vậy, Quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn chất liệu phù hợp với mức tài chính mà Quý khách hàng có thể đầu tư, tránh trường hợp sử dụng chất liệu bọc kém chất lượng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Vỏ bọc Da Vải Nỉ

Tại xưởng sản xuất sofa giá gốc theo yêu cầu từ Quý khách hàng, để đáp ứng được tất cả nhu cầu, Sofa Lộc Tiến sưu tầm trên 1000+ mẫu Da Vải Nỉ từ loại chất liệu tiêu chuẩn, tầm trung đến cao cấp, với đa dạng mẫu mã và màu sắc, Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình chất liệu bọc phù hợp với sở thích của mình và gia đình.

Các loại chất liệu như Da bò Italia, Vải Nỉ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc đều có giấy tờ chứng nhận đi kèm, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu từ Quý khách hàng.

Thời gian bảo hành của các chất liệu vỏ bọc cao cấp lên tới 03 năm, theo đúng cam kết trong chính sách bảo hành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Lộc Tiến.

Note: Quá trình đặt đóng ghế sofa đặc biệt là công đoạn bọc ghế sofa cần sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng đường vân da, đường kim mũi chỉ, độ căng đàn hồi tự nhiên để tạo nên được nét đẹp tổng thể của bộ ghế sofa. Đặc biệt màu sắc của bộ ghế sofa nên phù hợp với tone màu trong không gian sử dụng.

Lò xo và keo dán

Lò xo và keo dán mút là 2 chất liệu hầu như không thể thiểu trong quá trình đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu.

Lò xo & keo dán

Lò xo sử dụng trong sản xuất sofa

Loại lò xo được các chuyên gia khuyên dùng trong sản xuất ghế sofa theo yêu cầu gồm có lò xo giàn và lò xo cối. Tùy theo kích thước, mẫu mã và kiểu dáng của ghế sofa mà Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại lò xo phù hợp với yêu cầu của mình. Mục đích chính là tạo được độ đàn hồi tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách hàng. Tránh tình trạng lò xo phát ra âm thanh khi sử dụng, làm chói tai bằng những âm thanh cót két.

Loại keo an toàn sử dụng trong sản xuất sofa

Đối với loại keo phun dán mút lên khung ghế sofa cao cấp. Xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến sử dụng loại keo không mùikhông độc hại cho môi trường, cho công nhân thợ, và đặc biệt là cho người sử dụng và trẻ em. Lộc Tiến sử dụng loại keo S8 nhập khẩu đã  được kiểm định bởi Viện hóa học môi trường.

Bàn Ghế Sofa

Giường Ngủ

Bàn Ghế Ăn

Tại Sao Chọn Sofa Lộc Tiến

Tìm hiểu và lựa chọn được xưởng gia công sản xuất sofa uy tín, Quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Nhiều chính sách ưu đãi

✔️ Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt và duy nhất chỉ có tại xưởng đặt đóng sofa Lộc Tiến: Miễn phí hoàn toàn vận chuyển và lắp đặt tại các quận nội thành Hà Nội.

Phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng

✔️ Là xưởng đặt đóng sofa giá rẻ tại Hà Nội uy tín bởi sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.Sofa Lộc Tiến tự tin cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng, được kiểm tra qua các khâu kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, cam kết đúng chất lượng như thỏa thuận mà không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Đồng nghĩa với việc giá thành bạn mua luôn ở mức giá tốt nhất.

Làm việc chuyên nghiệp

✔️ Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cao cấp, cùng đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề và chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, lắp đặt. Chất lượng sofa tại xưởng Lộc Tiến được khẳng định trong từng đường kim mũi chỉ trên từng sản phẩm hoàn thiệnvà bàn giao tới tay Quý khách hàng

Đa dạng chất liệu mẫu mã

✔️ Xưởng sản xuất sofa giá gốc theo yêu cầu tại Lộc Tiến sở hữu bộ sưu tập mẫu mã cực kỳ đa dạng từ chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, phong cách… cùng đầy đủ màu sắc và kích thước để bạn thỏa thích chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Dịch vụ luôn rõ ràng

✔️ Các Điều khoản sử dụng   và chính sách sản phẩm ( Bao gồm: chính sách bảo hànhchính sách vận chuyển và chính sách đổi trả ), dịch vụ luôn rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình mua sắm, sử dụng sản phẩm. Bộ phận hỗ trợ của xưởng sofa sofa Lộc Tiến luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Kim chỉ nam làm việc tại Sofa Lộc Tiến

✔️ Xưởng sản xuất sofa giá gốc theo yêu cầu Lộc Tiến với kim chỉ nam tạo ra ” Sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất”, luôn đồng hành cùng Quý khách hàng từ trước, trong vá sau khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại Sofa Lộc Tiến.

Sofa Lộc Tiến miễn phí tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các mặt hàng nội thất cao cấp

  NOTE: Một bộ ghế sofa cao cấp đẹp và chất lượng sẽ được quyết định rất nhiều bời quy trình sản xuất chuyên nghiệp và bài bản. Tại Xưởng Sofa Lộc Tiến chúng tôi luôn đảm bảo những bộ ghế sofa cao cấp, được sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao nhất.

  THỜI GIAN SẢN XUẤT NHANH CHÓNG, BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  Với ưu điểm khuôn viên xưởng sofa rộng lên tới 3000m2, đội ngũ nhân công lành nghề và tận tâm, cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chuyên biệt.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đa dạng mẫu mã và chất liệu, sản xuất với số lượng lớn cũng như cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cho Quý khách hàng cá nhân và dự án (khách sạn, chung cư, biệt thư…) với hàng trăm mẫu sofa may đo theo yêu cầu thực tế tại xưởng sản xuất sofa đặt đóng theo yêu cầu.

   

  bàn giao bộ bàn ghế sofa hiện đại tại biệt thự cao cấp sang trọng
  ghế sofa hiện đại sang trọng
  bộ bàn ghế sofa băng bỏ nỉ nhung cao cấp, kết hợp rút trám tân cổ điển
  giường ngủ hiện đại bọc da cao cấp sản xuất tại xưởng sofa lộc tiến
  giường ngủ hiện đại bọc vải cao cấp sản xuất tại xưởng sofa lộc tiến
  bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó cao cấp sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến.
  bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại sang trọng, bàn ăn đẹp sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

  quy trình đặt đóng ghế sofa

  Một quy trình đặt đóng ghế sofa chuyên nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất cũng như cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

  Khu Lên Khung Sản Phẩm

  Đây là công đoạn đầu tiên trong quy trình sản xuất ghế sofa, là một trong những công đoạn quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền và sự trải nghiệm của Quý khách hàng.

  Khu gia công đồ gỗ, mộc tại xưởng sản xuất sofa Lộc TIến

  Khu Gia Công Đồ Gỗ Nội Thất

  Những mẫu sản phẩm như Sofa Gỗ, Sofa Tân Cổ Điển…. Khung ghế sofa sẽ được gia công sản xuất tại khu Mộc. Đây là khâu tạo nên những nét hoa văn trang trí trên những tựa gỗ của sản phẩm.

  bộ phận dán bông mút, tạo kiểu dáng cho sản phẩm tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

  Khu Dán Mút Tạo Kiểu Dáng

  Ở công đoạn này khung sản phẩm sẽ được phủ lên một lớp Đệm Mút cao cấp, để tạo kiểu dáng cho sản phẩm. Bộ phận dán đệm mút có trách nhiệm đảo bảo sự êm ái và thoải mái khi sử dụng ghế sofa cao cấp.

  khu vực cắt may tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

  Khu Đo Đạc Cắt May

  Các chất liệu bọc sản phẩm như Da bò, Da công nghiệp, Vải hay Vải nỉ sẽ được đo đạc theo kiểu dáng sản phẩm thực tế, sau đó được cắt và may thành vỏ bọc ghế sofa. Công đoạn này tạo điểm nhấn thông qua đường kim chỉ may.

  khu bọc áo sản phẩm tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

  Khu Bọc Hoàn Thiện Sản Phẩm

  Bọc hoàn thiện sản phẩm là công đoạn cần sự tỉ mỉ cũng như sự cảm quan tốt đối với các hỉ tiết nhỏ như: vân da, đường chỉ may… Bởi sự tinh tế và sang trọng của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều bởi kỹ thuật bọc ghế sofa.

  ảnh khu trưng bày các sản phẩm đã hoàn thiện tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

  Khu Trưng Bày Sản Phẩm

  Sản phẩm sau khi được hoàn thiện sẽ được trưng bày, kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao tới Quý khách hàng. Ở khâu này rất quan trọng bởi những lỗi nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cam kết đã thỏa thuận.

  “GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG” TIẾT KIỆM TIỀN

  • Cùng một mẫu ghế sofa có kích thước, mẫu mã và chất lượng như nhau, nhưng giá thành sản phẩm tại xưởng sản xuất sofa luôn có giá hợp lý hơn, so với bộ ghế sofa tại các đại lý Showroom.
  • Ghế sofa tại xưởng re hơn bởi: Không tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ Marketing, PR hay mặt bằng showroom.
  • Sofa Lộc Tiến với Kim Chỉ Nam “sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất“. Đặt đóng ghế sofa tại xưởng luôn được ưu đãi về giá thành sản phẩm, đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi thực tế như bảo hành, bảo trình…
  ảnh tiết kiết kiệm tiền khi đặt đóng ghế sofa tại xưởng sản xuất

  được tư vấn và Lựa chọn chất liệu sản xuất sofa phù hợp nhất

  Với hơn 1000+ mẫu sofa sản xuất tại xưởng Lộc Tiến, Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được những mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại và phù hợp với sở thích của người sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề và đầy kinh nghiệm thông qua hàng ngàn lời phản hồi từ khách hàng, sẽ giúp bạn lựa chọn được những chất liệu, màu sắc và những điểm khuất trong quá trình gia công sản xuất sản phẩm.

  Đặt đóng gia công ghế sofa tại xưởng Sofa Lộc Tiến Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn những tiêu chí sau:

  1. Độ thẩm mỹ của sản phẩm: Sản phẩm tại xưởng đặt đóng ghế sofa được gia công hoàn thiện giống lên tới 80% so với hình ảnh 3D.
  2. Công năng sử dụng sản phẩm: Cam kết và đảm bảo đáp ứng về sự êm ái, thoải mái và dễ dàng sử dụng, vệ sinh lau chùi.
  3. Sở thích và nhu cầu của Quý khách hàng: Hoàn toàn gia công, sản xuất và thi công lắp đặt đúng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  4. Tài chính sử dụng cho sản phẩm: Tư vấn, thiết kế và cân đối giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi Quý khách hàng.
  5. Nét đẹp phong thủy trong sản phẩm: Tư vấn lựa chọn màu sắc, kích thước và hỗ trợ đo đạc phù hợp với bản mệnh của mỗi gia chủ.
  6. Hỗ trợ xử lý khi gặp các sự cố: Lộc Tiến áp dụng chính sách bảo hành chuyên nghiệp để xử lý tất cả những sự cố xảy ra với sản phẩm.

  Trên đây là những điểm mạnh mà Quý khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại xưởng đóng ghế sofa giá gốc theo yêu cầu. Đi cùng với những điều khoản chính sách ưu đãi, Sofa Lộc Tiến còn hỗ trợ vận chuyển và thi công lắp đặt miễn phí tại nhà. Tùy vào kiều dáng và độ khó của sản phẩm mà thời gian gia công sản xuất sofa theo yêu cầu sẽ có thời gian nhanh hơn hoặc chậm hơn dự kiến.

  Tham khảo: Ghế sofa phòng khách ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe gia chủ như thế nào?

  KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA MAY ĐO DỄ DÀNG TÙY CHỈNH

  Kích thước ghế sofa là một trong những các yếu tố quan trọng để làm nên một bộ ghế sofa phòng khách đẹp và sang trọng. Kích thước bộ ghế sofa vừa vặn với không gian căn phòng sẽ tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng và dễ chịu. Ngược lại sẽ vô cùng khó chịu trong không gian đi lại với một bộ sofa quá cỡ về kích thước.

  Tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến, Quý khách hàng dễ dàng tùy chỉnh kích thước ghế sofa theo yêu cầu mà Quý khách hàng mong muốn, với độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và nhạy bén trong từng chi tiết nhỏ, sẽ cho ra được những bộ ghế sofa có kích thước phù hợp với gia chủ, mà không làm mất đi nét đẹp cũng như công năng sử dụng của bộ ghế sofa phòng khách đẹp.

  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  bộ bàn ghế sofa băng bỏ nỉ nhung cao cấp, kết hợp rút trám tân cổ điển
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
  ảnh ghế sofa văng hiện đại sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến

  HỖ TRỢ ĐO ĐẠC, TƯ VẤN GHẾ SOFA TẠI NHÀ

  Đối với những khách hàng có nhu cầu tư vấn về kích thước ghế sofa cho không gian căn phòng, nhưng lại không tiện sắp xếp thời gian qua xưởng đặt đóng ghế sofa. Sofa Lộc Tiến hỗ trợ dịch vụ đo đạc, tư vấn kích thước và chất liệu ngay tại nhà Quý khách hàng, khảo sát diện tích thực tế của căn phòng để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho Quý gia chủ.

  Bên cạnh đó, việc xem và tiếp xúc trực tiếp với các chất liệu sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chất liệu cho bộ ghế sofa của mình. Tránh trường hợp đặt đóng ghế sofa không theo như yêu cầu, không thoải mái khi sử dụng, hay thậm chí có những trường hợp không thể vận chuyển bộ sofa vào căn phòng bởi diện tích cửa ra vào, hành lang và cầu thang, thang máy bị hạn chế.

  Tầm Quan Trọng Của Chất Lượng Sản Phẩm

  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, nếu muốn giữ vững được thương hiệu của doanh nghiệp, cũng như niềm tin từ khách hàng – chưa nói đến sự tăng trưởng tỷ lệ đó –  cần thiết phải xây dựng được hệ thống đảm bảo chất lượng trong doanh nghiệp. Liên tục cải tiến về chất lượng sản phẩm  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Ngày nay, người tiêu dùng đề cao giá trị của chất lượng hơn là sự tin tưởng đối với các nhà sản xuất sofa trong nước, và trong mọi trường hợp giá cả chưa hẳn là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của người tiêu dùng.

  Sofa Lộc Tiến trân quý niềm tin từ Quý khách hàng, với kim chỉ nam “sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất“. Xưởng sản xuất sofa Lộc Tiên ưu tiên đến chất lượng sản phẩm cũng như sự phản hồi từ Quý khách hàng.

  Tham khảo: Mẹo hay để kiểm tra chất lượng ghế sofa

  bộ bàn ghế sofa hiện đại tại biệt thự cao cấp được gia công sản xuât tại Xưởng Sofa Lộc Tiến
  bộ bàn ghế sofa phòng khách thiết kế theo phong cách minotti sang trọng hiện đại
  bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại sang trọng, bàn ăn đẹp sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
  ghế sofa góc L bọc da cao cấp thiết kế theo phong cách Minotti
  giường ngủ tân cổ điển bọc da cao cấp sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
  bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp sang trọng sản xuất tại xưởng sofa lộc tiến
  bộ bàn ghế sofa hiện đại sang trọng sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

  Khung Xương Ghế Sofa Tại Xưởng Lộc Tiến

  Là một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên bộ ghế sofa cao cấp. Cũng như là bộ phận cốt lõi quyết định tới độ bền của bộ ghế sofa khi sử dụng. Chất liệu làm nên khung xương ghế sofa cần được lựa chọn tỉ mỉ. Và gia công một cách kỹ càng, chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, còn phải xem xét mức độ tài chính của gia chủ khi tư vấn và lựa chọn chất liệu làm khung xương ghế sofa.

  • Xưởng sản xuất sofa cao cấp Lộc Tiến sử dụng đa dạng các loại gỗ để lên khung sản phẩm. Phù hợp với mọi lựa chọn từ Quý khách hàng như: khung ghế sofa gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ thông, gỗ tần bì….
  • Tất cả các loại gỗ sử dụng trong công đoạn lên khung sofa, đều được kiểm tra và xử lý kỹ càng trước khi được đưa vào khu sản xuất khung ghế sofa. Tất cả các khối gỗ đều được tẩm sấy theo đúng quy trình nhằm tránh hiện tượng cong vênh, mối mọt hay bị co ngót trong quá trình sử dụng ghế sofa.
  • Các lô khối gỗ được nhập khẩu về xưởng sản xuất sofa đều có giấy tờ nhập khẩu CO, CQ đi kèm, để bảo đảm chất lượng sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp
  • Tùy theo từng tính chất đặc thù của từng loại gỗ mà thời gian bảo hành phần khung xương ghế sofa lên đến 10 năm. Trong quá trình gia công và sản xuất sản phẩm tại xưởng sofa Lộc Tiến, Quý khách có quyền được kiểm tra từng công đoạn hoàn thiện sản phẩm của mình trước khi được bàn giao tới Quý khách hàng.

  Đệm Mút Êm Ái Tại Xưởng Sản Xuất Sofa

  Đệm mút lót phần trong ghế sofa là yếu tố quyết định độ đàn hồi, êm ái và thoải mái của sản phẩm. Sử dụng những loại Đệm mút cao cấp giúp bạn dễ chịu hơn khi sử dụng ghế sofa trong một thời gian dài, tránh tình trạng bị đau mỏi lưng khi sử dụng. Đối với những loại Đệm mút cao cấp nhập khẩu chính hãng, Quý khách hàng có thể sử dụng ghế sofa như một chiếc giường mini trong trường hợp khẩn cấp.Xưởng đặt đóng ghế sofa giá gốc theo yêu cầu có nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng về các loại Đệm Mút cho bộ ghế sofa:

  • Đối các mẫu ghế sofa loại tiêu chuẩn được sản xuất tại xưởng đều được khuyến nghị sử dụng các loại đệm mút như K43 Việt Nhật, cao cấp hơn sẽ dùng T50 hoặc D40, D35… Đến với xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn tất cả các loại Đệm mút cao cấp có trên thị trường nội thất.
  • Độ mềm mại và độ lún của ghế sofa sẽ phụ thuộc vào loại Đệm mút mà Quý khách hàng ưa chuộng. Sự êm ái của ghế sofa thường được chia làm 3 loại: Mềm – Vừa  Cứng. Tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng ghế sofa mà có nhiều người ưa chuộng Đệm mút mềm để trải nghiệm cảm giác được dìm mình vào trong bộ ghế sofa, Đệm mút vừa phù hợp với những gia chủ hay tiếp khách, và Đệm mút cứng thích hợp với những gia chủ mạnh mẽ, nhằm thể hiện sự vững chãi của gia chủ trong khi tiếp khách.
  • Tùy thuộc vào chất liệu Đệm mút mà thời gian bảo hành phần Đệm mút ghế sofa lên tới 05 năm. Quý khách hàng hoàn toàn được quyền kiểm tra chất lượng loại mút trước khi đặt đóng ghế sofa. Cũng như kiểm tra quá trình vào mút trong khâu sản xuất ghế sofa theo yêu cầu.

   Chất Liệu Bọc Ghế Sofa Tại Xưởng Sản Xuất 

  Trên thị trường nội thất có 3 loại chất liệu được sử dụng nhiều trong quá trình đặt đóng ghế sofa tại xưởng là: Da bò, da công nghiệp, giả da, vải, vải nỉ, nỉ nhung… Đây là chất liệu ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của bộ ghế sofa, tạo cảm giác trực tiếp khi sử dụng. Vì vậy, Quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn chất liệu phù hợp với mức tài chính mà Quý khách hàng có thể đầu tư, tránh trường hợp sử dụng chất liệu bọc kém chất lượng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

  • Tại xưởng sản xuất sofa giá gốc theo yêu cầu từ Quý khách hàng, để đáp ứng được tất cả nhu cầu, Sofa Lộc Tiến sưu tầm trên 1000+ mẫu Da Vải Nỉ từ loại chất liệu tiêu chuẩn, tầm trung đến cao cấp, với đa dạng mẫu mã và màu sắc, Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình chất liệu bọc phù hợp với sở thích của mình và gia đình.
  • Các loại chất liệu như Da bò Italia, Vải Nỉ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc đều có giấy tờ chứng nhận đi kèm, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu từ Quý khách hàng.
  • Thời gian bảo hành của các chất liệu vỏ bọc cao cấp lên tới 03 năm, theo đúng cam kết trong chính sách bảo hành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Lộc Tiến.

  Note: Quá trình đặt đóng ghế sofa đặc biệt là công đoạn bọc ghế sofa cần sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng đường vân da, đường kim mũi chỉ, độ căng đàn hồi tự nhiên để tạo nên được nét đẹp tổng thể của bộ ghế sofa. Đặc biệt màu sắc của bộ ghế sofa nên phù hợp với tone màu trong không gian sử dụng.

  Lò Xo Và Keo Dán

  Lò xo và keo dán mút là 2 chất liệu hầu như không thể thiểu trong quá trình đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu.

  Lò xo sử dụng trong sản xuất sofa

  Loại lò xo được các chuyên gia khuyên dùng trong sản xuất ghế sofa theo yêu cầu gồm có lò xo giàn và lò xo cối. Tùy theo kích thước, mẫu mã và kiểu dáng của ghế sofa mà Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại lò xo phù hợp với yêu cầu của mình. Mục đích chính là tạo được độ đàn hồi tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách hàng. Tránh tình trạng lò xo phát ra âm thanh khi sử dụng, làm chói tai bằng những âm thanh cót két.

  Loại keo an toàn sử dụng trong sản xuất sofa

  Đối với loại keo phun dán mút lên khung ghế sofa cao cấp. Xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến sử dụng loại keo không mùi, không độc hại cho môi trường, cho công nhân thợ, và đặc biệt là cho người sử dụng và trẻ em. Lộc Tiến sử dụng loại keo S8 nhập khẩu đã  được kiểm định bởi Viện hóa học môi trường.

  Tham khảo: Quy trình đặt đóng ghế sofa tại xưởng sản xuất.

  Bàn Ghế Sofa

  Giường Ngủ

  Bàn Ghế Ăn

  Phản Hồi Từ Quý Khách Hàng

  Sản phẩm tại Sofa Lộc Tiến được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Mỗi phản hồi từ Quý khách hàng như lời động viên tới đội ngũ công nhân viên Lộc Tiến. Ngày càng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm hơn, mang tới nhiều giá trị cho xã hội nhất. Và cải tiến sự trải nghiệm sản phẩm từ Quý khách hàng.

  Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Sofa Lộc Tiến

  ✔️ Xưởng đặt đóng ghế sofa Lộc Tiến ưu đãi nhiều chính sách cho Khách hàng. Miễn phí hoàn toàn vận chuyển và lắp đặt tại các quận nội thành Hà Nội.

  ✔️ Là xưởng đặt đóng sofa giá rẻ tại Hà Nội phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng. Sofa Lộc Tiến tự tin cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm được kiểm tra qua các khâu kỹ lưỡng, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Sofa Lộc Tiến cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng cam kết với Quý khách hàng. Đồng nghĩa với việc giá thành bạn mua luôn ở mức giá tốt nhất.

  ✔️ Là một trong những xưởng đặt đóng ghế sofa lâu năm tại Hà Nội. Chúng tôi, với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Lộc Tiến tự tin mang lại giá trị cho xã hội và Quý khách hàng.

  ✔️ Xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Quý khách hàng đến với Lộc Tiến chắc chắn sẽ lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

  ✔️ Các Điều khoản sử dụng   và chính sách sản phẩm ( Bao gồm: chính sách bảo hành, chính sách vận chuyểnchính sách đổi trả ), dịch vụ luôn rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình mua sắm, sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

  ✔️ Với kim chỉ nam “Tạo ra sản phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất”. Sofa Lộc Tiến tập trung vào quá trình trải nghiệm của từng khách hàng trong từng giai đoạn.

  Tham khảo: Lựa chọn mua sofa tại những đơn vị có xưởng sản xuất.

  Sofa Lộc Tiến miễn phí tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các mặt hàng nội thất cao cấp