Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Đẹp Hiện Đại Sang Trọng

bộ ghế sofa gỗ đơn bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ghế sofa gỗ phòng Khách

Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách là mẫu bàn ghế được thiết kế với phần khung chính được làm từ chất liệu gỗ, kết hợp với những tấm đệm hoặc để trống tùy theo sở thích của gia chủ. Ghế sofa gỗ có nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng như sofa gỗ văng hai chỗ cho đến 3, 4 chỗ, sofa góc, sofa cổ điển và tân cổ điển. Ghế sofa gỗ còn được dùng trong những không gian phòng khách nhỏ, phù hợp với những gia chủ thích sự riêng tư.

Ghế sofa gỗ đơn sơn inchem cao cấp gia công chế tác tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa đơn gỗ sơn inchem cao cấp gia công chế tác tại xưởng sản xuất sofa Lộc TIến

Ghế sofa gỗ phòng khách đơn giản

Mẫu sofa gỗ phòng khách đơn gian được thiết kế thuần theo phong cách hiện đại, ít trạm khắc những hoa văn tinh xảo như các mẫu sofa tân cổ điển hay cổ điển. Ghế sofa gỗ đơn giản thường được dùng từ những tấm gỗ nguyên khối, được đánh bóng làm cho lộ vân làm tăng vẻ đẹp và sang trọng cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Ghế sofa đơn gỗ bọc vải nỉ cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Mẫu ghế sofa đơn gỗ tân cổ điển gia công chế tác tại xưởng sản xuất sofa Lộc TIến

Tham khảo: 15+Mẫu ghế sofa gỗ sang trọng tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

Chất liệu ghế sofa gỗ phòng khách

Sử dụng nguồn gỗ tự nhiên, các loại gỗ phổ thông như: gỗ sồi, tần bì, xoan đào, bạch đàn, cao su, thông…. Những loại gỗ này có số lượng nhiều tại thị trường Việt Nam và có giá bán hợp lý. Đặc điểm của gỗ rừng trồng này có độ cứng khá cao, nhẹ và bền. Khi sản xuất ghế sofa sẽ có những ưu điểm như dễ lên khung tạo kiểu dáng, dễ sản xuất và vận chuyển.

hình ảnh nhập gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh tại xưởng sofa Lộc Tiến
Hình ảnh nhập lô gỗ gõ đỏ tại xưởng sofa Lộc Tiến

Kiểu dáng ghế sofa gỗ phòng khách

Với kiểu dáng thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ giúp hạn chế lượng gỗ sử dụng. Hầu hết các mẫu thiết kế đều thanh mảnh, gọn gang, không trạm khắc nhiều như dòng cổ điển và tân cổ điển.

Thiết kế ghế sofa gỗ phòng khách

Đường nét thiết kế thẳng, góc cạnh và đầy thanh thoát. Tạo được sự gọn gàng đúng với tiêu chí đơn giản. Kết hợp với thêm với đệm nỉ để tạo cảm giác ngồi thoải mái. Và tăng thêm phần trẻ trung cho không gian căn phòng.

Ghế sofa gỗ bọc nỉ nhung êm ái sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
Ghế sofa văng gỗ bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Tham khảo: Tìm hiểu về ghế sofa văng tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

Kích thước ghế sofa gỗ phòng khách

Với tính chất đơn giản, kích thước được hướng đến sự nhỏ gọn, tay ghế nhỏ, không rườm rà chi tiết. Đảm bảo được sự đơn giản, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Màu sắc phổ biến của sofa gỗ

Mẫu ghế sofa đơn giản chủ yếu sử dụng màu gỗ tươi sáng như màu gỗ sồi, xoan đào…. Là màu vàng nhạt và nâu nhạt để tạo được phong cách trẻ trung và nhẹ nhàng, dễ kết hợp với những món đồ nội thất khác. Không nên sử dụng những loại gỗ có màu tối như gõ đỏ…

Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.
Bộ bàn ghế sofa tân cổ điển gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Ghế sofa gỗ phòng khách nguyên khối

Chất liệu sofa gỗ nguyên khối

Ghế sofa được làm từ gỗ nguyên khối, với chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm và tuổi thọ gỗ cao. Vì vậy độ bền của những sản phẩm được gia công bằng những tấm gỗ nguyên khối có độ bền lên đến 100 năm. Nội thất đồ gỗ nguyên khối được xem là dòng sản phẩm đồ gỗ cao cấp nhất hiện nay.

hình ảnh nhập gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh tại xưởng sofa Lộc Tiến
Hình ảnh nhập lô gỗ gõ đỏ tại xưởng sofa Lộc Tiến

Kiểu dáng ghế sofa gỗ nguyên khối

Với chất liệu gỗ quý hiếm, vì thế tập khách hàng sử dụng dòng sản phẩm này đa số là những người giàu, tài phiệt và những người rất tinh tế về gỗ. Và kiểu dáng của những dòng sản phẩm sử dụng loại gỗ này thường được trạm khắc kỹ xảo những hoa văn theo sở thích tùy từng khách hàng. Và kiểu dáng cổ điển được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

Thiết kế ghế sofa gỗ nguyên khối

Ghế sofa gỗ nguyên khối thường được thiết kế theo kiểu đơn giản thành tấm. Mẫu được lựa chọn nhiều là mẫu vuông góc cạnh, được ghép từ những tấm gỗ nguyên khối. Để tăng sự sang trọng bằng những tấm gỗ nguyên khối đẹp, ghế sofa gỗ nguyên khối ít được dùng với những tấm đệm như ghế sofa đơn giản.

Kích Thước

Kích thước lớn và trọng lượng lớn, phù hợp với những phòng khách lớn.

bộ bàn ghế sofa tân cổ điển bọc da bồ cao cấp, gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Ghế sofa phong khách bọc da bò và chất liệu bọc ghế sofa tại xưởng sofa Lộc Tiến

Màu sắc ghế sofa gỗ nguyên khối

Màu sắc đa dạng với nhiều loại gỗ được xẻ thành tấm. Thông thường sẽ có màu đỏ của gỗ gõ đỏ, màu vàng và nâu của gỗ sồi, xoan đào….

Ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại

ghế sofa gỗ cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Chất liệu ghế sofa gỗ hiện đại

Các loại gỗ tự nhiên được làm mộc và đánh bóng, kết hợp với đệm được bọc từ da bò hay da công nghiêp để giảm bớt độ cứng của ghế, cũng như là độ góc cạnh của ghế sofa hiện đại.

Kiểu dáng dáng ghế sofa gỗ hiện đại

Kiểu dáng khá giống ghế sofa gỗ đơn giản nhưng phần nệm thường được gắn liền với phần gỗ tạo nên cảm giác vững chãi khi ngồi, nhưng cũng không kém phần thoải mái với lớp đệm cao cấp.

Bộ bàn ghế sofa tân cổ điển bọc nỉ nhung cao cấp - gia công sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Thiết kế sofa gỗ hiện đại

Với khuôn hình góc cạnh, phần tay ghế và viền xung quanh thường làm bằng gỗ, sơn bóng để tạo điểm nhấn của sofa gỗ. Phần chỗ ngồi thường được bọc bằng da bò, da công nghiệp cao cấp. Đây chính là điểm nhấn mang đến sự hiện đại trong kiểu thiết kế ghế sofa này.

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa gỗ hiện đại

Với kiểu thiết kế hiện đại này, kích thước của ghế sofa rất linh hoạt. Ví dụ như như bộ sofa văng gỗ hiện đại phù hợp với không gian phòng khách nhỏ. Kiểu thiết kế chữ L, chữ U phù hợp với không gian phòng khách tầm trung và rộng.

ghế sofa gỗ góc l hiện đại sang trọng gia công chế tác tại xưởng sofa Lộc Tiến
Ghế sofa gỗ nhập gia công chế tác tại xưởng sản xuất sofa Lộc TIến

Tham khảo: Quy trình đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

Màu sắc phổ biến

Không giống như ghế sofa gỗ nguyên khối, màu sắc của ghế sofa gỗ hiện đại rất đa dạng bởi chất liệu gỗ được làm khung. Bên cạnh đó còn có vô số mẫu mã và màu sắc của chất liệu da, vải và nỉ được dùng bọc ghế sofa gỗ hiện đại.

Ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ nhung êm ái

Ghế sofa phòng khách bọc nỉ nhunglà một trong những loại ghế sofa được bọc từ chất liệu nỉ nhung( hay vải nhung). Ghế sofa được bọc bằng vải nỉ nhung tạo cảm giác êm ái, mềm mại và thoải mái. Với ưu điểm là mượt và xốp, ghế sofa nỉ nhung có khả năng giữ ấm khá tốt và màu sắc cũng rất dịu mắt nên được ứng dụng rất rộng rãi.

Ghế sofa bọc nỉ nhung mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế cho gia chủ.

Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.
Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Tuy nhiên, ghế sofa bọc nỉ nhung có một nhược điểm là dễ bám bẩn, và tốn nhiều công sức trong việc làm sạch.

Ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ hiện đại

Ghế sofa nỉ hiện đại được rất nhiều những người trẻ hiện nay ưa chuộng. Với phong cách thiết kế mới mẻ và trẻ trung, ghế sofa nỉ hiện đại được dùng trong những chung cư và biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu.

Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.
Ghế sofa văng bọc nỉ nhung cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Tham khảo: Mẫu ghế sofa văng nỉ sang trọng cao cấp

Ghế sofa phòng khách nhỏ bọc vải mát mẻ

Một điều mà khi dùng ghế sofa bọc vải nhiều người quan tâm đó là việc lựa chọn sofa cho mùa hè, sao cho mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ nhất khi sử dụng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như độ thoải mái, dễ chịu và mát mẻ của bộ ghế sofa.

Nhưng hơn tất cả, phải kể đến chất liệu vải và màu sắc của ghế sofa. Bởi vì, hai yếu tố này ảnh hưởng đến cảm nhận và thị giác của người sử dụng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn chất liệu vải và màu sắc được dùng bọc ghế sofa.

ghế sofa văng không gian phòng khách nhỏ gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc vải cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ghế sofa phòng khách bọc vải cao cấp

Loại ghế sofa này được dùng loại vải cao cấp nhất trên thị trường như: vải  Cotton, vải Kaki, vải Jeans, vải Nỉ, vải Len, vải Kate, vải Thô… Ghế sofa được bọc bằng những loại vải cao cấp này làm tăng thêm sự thoải mái khi sử dụng ghế và có độ bền cao nhất trong các loại vải. Ghế sofa vải cao cấp thường được dùng trong không gian phòng khách tại các chung cư, biệt thư liền kề.

Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ghế sofa phòng khách sang trọng cao cấp

Loại da thường được dùng để bọc ghế sofa cao cấp, sang trọng là da bò thật, da công nghiệp cao cấp và giả da cao cấp. Ghế sofa ở phân khúc này có giá thành cao và đi kèm với chất lượng và sử thoải mái khi sử dụng ghế sofa. Mẫu ghế sofa này thường được dùng cho phòng khách tại các biệt thư hay chung cư hạng sang.

Bộ sofa phòng khách bọc da bò

Sofa bọc da bò được xếp vào hàng cao cấp nhất trong dòng ghế sofa phòng khách. Với chất liệu da tự nhiên, ghế sofa phòng khách bọc da bò mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho gia chủ. Bên cạnh đó là vẻ đẹp tự nhiên từ những đường vân da, cùng với sự bền đẹp theo thời gian.

bộ bàn ghế sofa phòng khách minotti bọc da bò cao cấp
Bộ ghế sofa phòng khách thiết kế theo phong cách Minotti gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Bộ sofa phòng khách bọc da công nghiệp

Đối với da công nghiệp được dùng trong bọc ghế sofa phòng khách. Có 3 loại da chính được dùng phổ biến trong sản xuất ghế sofa là: Da PU, Da Microfiber và Da Simili. tham khảo: So sánh các loại da bọc ghế sofa phòng khách.

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa  phòng khách bọc da công nghiệp cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ghế sofa phòng khách nhỏ

Ghế sofa văng hay sofa băng là loại ghế sofa thường được dùng cho không gian phòng khách nhỏ, phòng khách nhà ống hay không gian phòng riêng. Điểm đặc biệt của ghế sofa văng nằm ở chỗ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn theo mẫu hình chữ l. Bên cạnh đó, ghế sofa văng dễ kết hợp với nhưng món đồ nội thất khác và dễ di chuyển cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi. Chiều rộng của ghế thường từ khoảng 80 – 100cm.

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng thiết kế cho không gian phòng khách nhỏ gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ghế sofa phòng khách lớn

Ghế sofa góc và bộ ghế sofa được lựa chọn nhiều trong không gian phòng khách lớn. Ghế sofa góc được dùng nhiều trong những căn hộ chung cư, và sofa theo bộ được dùng nhiều trong không gian phòng khách tại các tòa biệt thư. Ghế sofa góc có 2 loại chính là ghế sofa góc chữ L và ghế sofa góc chữ U dùng cho phòng khách rộng. Bộ ghế sofa phòng khách có rất nhiều loại, điển hình như bộ tân cổ điển, hoặc sofa văng dài kết hợp với 2 ghế đơn… Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ghế sofa phòng khách hiện đại

Ghế sofa được sử dụng nhiều cho không gian phòng khách hiện đại là ghế sofa văng hiện đại và ghế sofa góc hiện đại. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu ghế sofa bên dưới.

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Ghế sofa phòng khách chung cư

Sofa cong, sofa góc L và sofa theo bộ là những lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Hiện nay, phòng khách chung cư được thiết kế có diện tích khoảng 12m2, phù hợp với nhiều loại ghế sofa đẹp, bạn có thể tham khảo bên dưới.

ghế sofa phòng khách hiện đại bọc da bò cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa phòng khách chung cư bọc da cao cấp sang trọng phù hợp với không gian phòng khách nhỏ

Ghế sofa phòng khách đẹp

Phong cách thiết kế hiện đại ra đời từ năm 1851, với sứ mạng mang đến những sản phẩm tập trung chủ yếu vào công năng. Và vì thế ghế sofa phòng khách hiện đại sứ dụng rất thoải mái và tiện lợi.

Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Phân loại ghế sofa theo kiểu dáng

Ghế sofa ngày nay được phân loại tùy thuộc và diện tích và công năng sử dụng mà nó được chia thành các kiểu dáng chính như: sofa văng, sofa góc, sofa góc l… dễ dàng phù hợp với mọi không gian phòng khách hiện đại.

Sofa băng dài cho phòng khách

Loại ghế sofa này thường được gọi là sofa văng, được chia thành 3 loại: sofa đơn, sofa văng 2 chỗ ngồi và sofa văng 3 chỗ ngồi. Với thiết kế nhỏ gọn theo mẫu hình chữ l. Ghế sofa văng phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ hẹp, nhà ống và phòng riêng.  Kết hợp với một số màu sắc cùng với kích thước thiết kế đơn giản, sử dụng ghế sofa văng sẽ làm không gian thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Sofa chữ U đặc biệt cho phòng khách rộng

Bộ ghế sofa phòng khách chữ U thường được những gia chủ sở hữu cho mình không gian phòng khách rộng, phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Điểm đặc biệt của mẫu ghế sofa phòng khách này là tạo cảm giác xum vầy, quây quần và ấm áp mỗi khi sử dụng.

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Sofa phòng khách dựa theo chức năng sử dụng

Nhiều khách hàng khi mua ghế sofa phòng khách vẫn bị cảm xúc chi phối, vì thế mà khi mua ghế sofa về nhà mới nhận ra mục đích sử dụng thật sự của mình là gì. Có 3 chức năng thường được nhiều khách hàng cân nhắc. Đó là mua ghế sofa cho phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc. Tùy từng những nhu cầu chi tiết mà chúng ta chia ghế sofa theo từng loại, để lựa chọn cho mình bộ ghế sofa phù hợp nhất.

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa phòng khách

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa phòng khách được thống kê và đánh giá trên hàng nghìn bộ ghế sofa cùng mẫu mã, kiểu dáng và được gia công đặt đóng theo yêu cầu tại các xưởng sofa uy tín, chuyên nghiệp và có tuổi lâu năm trong thị trường sản xuất đồ nội thất.

ghế sofa gỗ góc l hiện đại sang trọng gia công chế tác tại xưởng sofa Lộc Tiến
Ghế sofa gỗ hiện đại gia công chế tác tại xưởng sản xuất sofa Lộc TIến

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa đơn

Ghế sofa đơn là một mẫu ghế sofa được thiết kế đơn giản và hiện đại. Được dùng chủ yếu cho những không gian phòng khách có diện tích nhỏ nhằm tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó, ghế sofa đơn cũng được ưa chuộng trong việc kết hợp với đi văng để tạo thành bộ ghế sofa cho không gian phòng khách rộng.

Ghế sofa đơn có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp. Vì thế nên dễ di chuyển và vệ sinh ghế sofa.

Kích thước ghế sofa đơn tiêu chuẩn được dùng nhiều nhất nằm trong khoảng 0.85m đến 1.1m chiều dài, chiều rộng từ 0.7m đến 0.85m. Chiều cao ghế có thể linh hoạt tùy theo từng thiết kế cụ thể theo bản vẽ. Dựa vào kích thước tiêu chuẩn này, bạn có thể cân đối bộ ghế sofa, không gian bài trí để có một không gian phù hợp và hài hòa nhất với nhau.

Bộ bàn ghế sofa hiện đại gia công sản xuất tại xưởng Sofa Lộc Tiến
Bộ bàn ghế sofa văng bọc vải nỉ cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng sofa Lộc Tiến

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa văng cho không gian phòng khách nhỏ

Ghế sofa văng hay ghế sofa băng dành cho phòng khách là mẫu ghế có dạng dài, hình chữ l, chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại và cổ điển. Ghế sofa văng rất dễ kết hợp với những món đồ nội thất khác. Vì vậy nó được dùng cho nhiều không gian nhà khác nhau, từ không gian nhà nhỏ đến các nhà tầm trung và lớn.

Hiện nay, có hai loại mẫu ghế sofa văng là sofa văng 2 chỗ và sofa văng 3 chỗ. Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa văng 2 chỗ, với chiều dài từ khoảng 1.6m đến 1.8m. Chiều rộng từ 0.85m đến 0.9m và chiều cao khoảng từ 0.38m đên 0.42m. Mẫu ghế sofa văng hai chỗ ngồi phù hợp cho những căn phòng có diện tích tầm trung bình, hoặc những quán café phong cách vintage, phong cách hiện đại.

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa văng 3 chỗ ngồi, có chiều dài khoảng từ 2.2m đến 2.4m. Chiều rộng từ 0.8m đến 0.95m và chiều cao từ 0.38m đến 0.42m. Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi thích hợp đặt trong những không gian phòng khách chung cư rộng, hoặc những nhà hàng, khách sạn xa xỉ.

ghế sofa văng không gian phòng khách nhỏ gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Ghế sofa văng bọc da bò sáp phù hợp với không gian phòng khách nhỏ

Tham khảo: Kích thước ghế sofa văng tại xưởng sản xuất sofa Lộc Tiến

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa góc L 

Ghế sofa phòng khách hình chữ L là mẫu ghế gồm hai khối ghép lại với nhau tạo thành một góc hay còn gọi là sofa góc. So với các mẫu sofa khác thì sofa góc L hiện nay được nhiều người ưa chuộng và phổ biến tại các chung cư và biệt thự liền kề. Theo thông kê có trên 60% người dùng ghế sofa góc L hiện nay. Sở dĩ ghế sofa góc L được yêu thích, là bởi nó có thể giúp chủ nhà tiết kiệm không gian phòng khách bằng cách lấp những góc vuông chết trong căn nhà.

Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa góc L bọc da công nghiệp cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

Cũng giống như ghế sofa văng, ghế sofa góc L hiện nay được chia thành 2 loại là sofa góc 2 chỗ và sofa góc 3 chỗ. Kích thước tiêu chuẩn của 2 loại này tương ứng như sau: Kích thước sofa góc L 2 chỗ có chiều dài ghế nằm trong khoảng từ 2.6m đến 2.8m, chiều rộng ghế từ khoảng 1.6m đến 1.8m. và chiều cao ghế từ 0.38m đến 0.42m. Kích thước ghế sofa góc 3 chỗ có chiều dài từ 3m đến 3.2m. Chiều rộng từ 1.8m đến 1.95m và chiều cao chỗ ngồi từ 0.38m đến 0.42m.

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa phòng khách chữ U

Ghế sofa góc chữ U là mẫu ghế sofa có 3 cạnh góc vuông, bao gồm 6 đến 8 chỗ ngồi rộng. Loại ghế sofa này phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên và không gian phòng khách rộng. Điểm đặc biệt của loại ghế sofa này là tạo được cảm giác ấm cúng, sum vầy và quây quần mỗi khi gia chủ sử dụng.

ghế sofa gỗ cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Ghế sofa gỗ hiện đại bọc da cao cấp gia công sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Sofa Lộc Tiến.

Kích thước ghế sofa góc chữ u tương đối lớn. Với chiều dài cạnh ngoài lên đến 3m, cạnh giữa là 2m và cạnh trong cùng là 1.7m. Chiều cao tiêu chuẩn của ghế là 0.88m và chiều sâu ghế tương đối là 1m.

Ghế sofa phòng khách có giá như thế nào?

Giá thành của bộ ghế sofa phòng khách tùy thuộc vào nhiều yêu tốc như: chất liệu, kích thước hay kiểu dáng, thương hiệu bán sofa… với những bộ sofa được làm từ chất liệu cao cấp, giá thành sẽ cao hơn nhưng đồng thời về chất lượng sẽ cao hơn, độ bền sẽ cao hơn. Cùng tham khảo những cách tính giá bộ ghế sofa phòng khách trên thị trường hiện nay nhé!

Ghế sofa văng bọc da bò sáp cao cấp gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến
Bộ ghế sofa cao cấp sang trọng gia công sản xuất tại xưởng sofa Lộc Tiến

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *