Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


TOP 15 kinh nghiệm chọn mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp NÊN ĐỌC

Xưởng Sofa Hà Nội xin được tổng hợp 15+ kinh nghiệm hay nhất khi chọn mua bàn ghế sofa cao cấp cho phòng khách đẹp tại căn hộ chung cư, nhà phố hoặc biệt thự. Nếu bạn đang loay hoay và gặp khó khăn khi “chốt” một chiếc sofa ưng ý thì bài viết này là dành cho bạn! Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sản xuất dòng ghế sofa cao cấp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị những thông tin hữu ích và thiết thực để có được không gian phòng khách như ý!

I – Nên chọn ghế sofa phòng khách thế nào để luôn đẹp và sang trọng?

1. Chọn ghế sofa cho phòng khách lớn

Kinh nghiệm 1: Chọn kiểu dáng ghế sopha phù hợp

Thực tế những căn phòng khách có diện tích lớn thì lại càng dễ chọn sô pha đẹp. Tư vấn của Xưởng Sofa Hà Nội đó là nên chọn mẫu sopha cao cấp có kiểu dáng bề thế, rộng rãi cho những căn phòng khách lớn để tạo nên sự tương xứng. Một số mẫu như sofa dáng chữ L, sofa dáng chữ U sẽ rất phù hợp. Tùy theo sở thích, kích thước thực tế không gian và cách bài trí nội thất tổng thể mà gia chủ có thể tham khảo những gợi ý kinh nghiệm ở trên.

Kinh nghiệm 2: Chọn màu sopha phòng khách đẹp hài hòa

Nguyên tắc chọn màu ghế sofa, ghế dài phòng khách theo các chuyên gia: phòng khách nhỏ chọn ghế sofa màu sáng; phòng khách lớn chọn ghế sofa màu tối (sẫm màu). Tại sao? Bởi nếu chọn ghế sofa sáng màu cho không gian lớn sẽ không tạo ra điểm nhấn cần thiết. Vì vậy, chọn sofa có tone màu đậm sẽ tạo nên tính thu hút hơn cho căn phòng. Một số gam màu gợi ý như: nâu tây, đen, đỏ trầm, xanh than … Tuy nhiên, việc chọn màu cũng cần đảm bảo theo phong thủy, nội thất chung để tạo ra sự hài hòa. Khi chọn đóng ghế sofa thì bạn sẽ được thỏa mãn theo ý thích hơn về điều này.